Nhân Ái Sài Gòn

“ Chúng Tôi phục vụ Bệnh nhân như người thân của mình "

I. GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM 

       Từ khi thành lập năm, với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm của Nhân Ái Sài Gòn", chúng tôi luôn nhiệt liệt chào mừng tiếp đón mọi khách hàng được tiếp cận về tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và điều trị với những dịch vụ tốt nhất được cung cấp bởi đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi chỉ có một cơ sở duy nhất tại 2509, quốc lộ 1A, Ấp Thanh Hoá, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai (Ngay tại ngã ba cây xoài)

Sứ mệnh 

       Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp mọi dịch vụ nhằm chia sẻ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng (Có bảo hiểm y tế, dịch vụ...) về tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Sự hài lòng và niềm hạnh phúc của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Mục tiêu 

    – Trở thành Phòng khám đa khoa tư nhân hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung với chất lượng dich vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

    – Đưa thương hiệu Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn thân thiện, gần gũi hơn đến từng khách hàng tại địa phương cũng như các vùng lân cận.

Giá trị cốt lõi Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn

- Mỗi cán bộ, công nhân viên luôn tận hiến và duy trì tinh thần trách nhiệm.

- Luôn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với mọi khách hàng.

- Thực hiện tốt 12 điều Y Đức và Lời thề Hippocrate

- Phấn đấu nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững cũng như uy tín của Phòng khám.

Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, ứng dụng những tiến bộ trong lĩnh vực y khoa để cung cấp tốt nhất các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

- Tôn trọng khách hàng.

- Tôn trọng đồng nghiệp.

Hợp tác, hỗ trợ thân nhân, gia đình khách hàng.

Hợp tác, làm việc nhóm chặt chẽ giữa các bộ phận tại Phòng khám.

Hợp tác với các đối tác nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“Sức khỏe khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, mọi cải tiến”

Phòng khám Đa khoa Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn luôn tiếp cận, cập nhật kiến thức, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật của y học để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bằng nhiều hình thức (Tham gia nghiên cứu khoa học, hội thảo khoa học, nhận chuyển giao kỹ thuật từ tuyến trên …), cán bộ, công nhân viên Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn đã tích cực tham gia và không ngừng trưởng thành về mọi mặt: Trình độ chuyên môn vững vàng, giữ vững đạo đức nghề nghiệp  ngành Y (Y đức). 

II. VÌ SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ÁI SÀI GÒN

Bằng sự tâm huyết với nghề và đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu của mọi dịch vụ, Phòng khám Đa Khoa Nhân Ái Sài Gòn không ngừng nỗ lực và đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã tăng số lượng đơn vị khám ngoại trú chuyên khoa; phát triển các khu thăm dò chức năng; mở rộng diện tích các khu chức năng theo đúng quy định của Bộ Y tế, xây dựng khu mới trên 1200m2.

Tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn bộ cán bộ,công nhân viên, Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn sẽ sớm trở thành một nơi uy tín, khẳng định chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Nhân Ái Sài Gòn cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp với không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, thân thiện. Cung cấp tới mọi khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, công ty, cơ quan, trường học....

Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tân tiến để hỗ trợ tối đa cho công tác điều trị và chẩn đoán bệnh.

Phòng khám hiện trang bị những thiết bị chẩn đoán hình ảnh cao cấp và hiện đại như hệ thống can thiệp số hóa xóa nền, những máy siêu âm, X-Quang, nội soi hiện đại.

Phòng khám có nhiều chuyên khoa như sau:

  1. Khoa khám bệnh.
  2. Khoa khám bệnh theo hẹn.
  3. Khoa Nội.
  4. Khoa Ngoại
  5. Khoa Sản, Phụ khoa
  6. Khoa Y Học Cổ Truyền, Vật lý - Phục hồi chức năng
  7. Khoa Răng – Hàm – Mặt
  8. Khoa Chẩn đoán hình ảnh (X-Quang - Siêu âm)
  9. Khoa Xét nghiệm (Huyết học – Hoá sinh – Vi sinh)
  10. Khoa Dược

LỊCH LÀM VIỆC

Ngày làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật 

Giờ làm việc: 07:00 – 20:00 hàng ngày (Nghỉ trưa: 11h30 - 13h30)

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline